พิธีเปิดและพิธีทำบุญอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศูนย์กลางการให้บริการสุขภาพ และบริการทางการแพทย์ ของนักศึกษา บุคลากร และผู้เกษียณอายุ มช. ณ วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ อาคารสโมสรข้าราชการ (เดิม) เพื่อสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืนด้านนวัตกรรมการแพทย์ สุขภาพ และการดูแลผู้สูงอายุ

วิดีโอพิธีเปิดและพิธีทำบุญอาคาร