อาคารศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU Health Center) เป็นอาคาร 3 ชั้น พื้นที่ทั้งหมด 5,636.78 ตร.ม. เพื่อรองรับการขยายตัวต่อการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยออกแบบการใช้ประโยชน์จากพื้นที่เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกันในหลากหลายส่วนงาน ในด้านการให้บริการสุขภาพและบริการทางการแพทย์ ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เช่น คลินิกทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ บริการทางเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ ร้านจำหน่ายยา คณะเภสัชศาสตร์ คลินิกทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ รวมถึงพื้นที่ Co – Working Space เพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ และส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา

บริการทางการแพทย์

คลินิกทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ , บริการทางเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ , ร้านจำหน่ายยา คณะเภสัชศาสตร์ , คลินิกทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์

พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา

ห้องประชุม

ร้านจำหน่ายยา คณะเภสัชศาสตร์